Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ New 2020

Yonex sẽ ra mắt Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ New 2020 và ASTROX100 ZX New 2020 dành cho người chơi cao cấp từ dòng ASTROX, được sử dụng bởi những người chơi hàng đầu trên thế giới, từ cuối tháng 3 năm 2020. vot-cau-long-yonex-astrox-100-zz-new-2020

ASTROX 100 ZZ là một cây vợt giúp tăng cường hơn nữa tính năng “Tấn công liên tục” của dòng ASTROX, và là phiên bản dứt khoát của dòng ASTROX. Một thiết kế mới giúp tăng cường “công suất hơn” cần thiết cho tiếng đập liên tục cho phép bạn có được những cú đánh mạnh mẽ.

ASTROX đổi mới chung “hệ thống máy phát quay” đã phát triển hơn nữa! Một vật liệu giúp tăng cường độ cứng và lõi vi đen được đặt trên đỉnh khung và được thiết kế để có trọng lượng riêng cao. Bằng cách sử dụng khớp chữ T tích hợp nhẹ mới ở khớp giữa khung và trục để giảm trọng lượng riêng, phân bố trọng lượng được thiết kế lại chính xác để tạo ra “lực quay” cao cần thiết cho các cú đánh liên tục.yonex-astrox-100-zz-new-2020-tphm-yonex

Trục này là mỏng nhất trong lịch sử của chúng tôi. * 1 “Trục siêu mỏng” được sử dụng để cải thiện hơn nữa việc xoay và uốn cong. . Ngoài ra, một kích thước mới của vật liệu carbon “Namd * 2”, được mở rộng và quay trở lại nhanh chóng, được sử dụng cho toàn bộ khung và trục để hỗ trợ các cú đánh mạnh mẽ. Hiệu ứng hiệp đồng với “hệ thống máy phát quay” đã nói ở trên cho phép chụp công suất liên tục.ASTROX 100 ZZ sẽ được sử dụng bởi Victor Axelsen (Đan Mạch) và Akane Yamaguchi Reh Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các cầu thủ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, “ASTROX 100 ZX” (sản xuất tại Đài Loan / giá mở) cũng sẽ có sẵn với số lượng hạn chế cùng một lúc.

* 1 Trục mỏng nhất được sử dụng cho vợt cầu lông hiện đang được bán.
* 2 Namd là một công nghệ được phát triển bởi Nitta Corporation để “các ống nano carbon phân tán đồng đều thành sợi carbon”.

ĐỔI MỚI

“Hệ thống máy phát quay” đã phát triển
“Hệ thống máy phát quay” đổi mới phổ biến cho dòng ASTROX, phân phối trọng lượng cho phần trên của khung, khớp và đầu kẹp, phân phối trọng lượng chính xác hơn.Sử dụng lõi siêu nhỏ màu đen cho đỉnh khung, tăng độ cứng 4% và giảm rung 2% so với các sản phẩm thông thường. Ngoài ra, trong khi sử dụng lõi siêu nhỏ màu đen để tăng trọng lực riêng của đầu khung, khớp hình chữ T tích hợp mới, nhẹ hơn 1,3% so với các sản phẩm thông thường, bằng cách sử dụng hình dạng không đều ở khớp và khung Được thiết kế với trọng lượng riêng thấp. Bằng cách thiết kế lại phân bố trọng lượng, nó tạo ra lực quay cao hơn cần thiết cho những cú đánh liên tục và nhận ra một công việc vợt trơn tru.

vot-cau-long-yonex-astrox-100-zz

 swing tốt và khả năng phục hồi. Trục Hyper Slim mỏng nhất (đang chờ cấp bằng sáng chế) trong lịch sử của chúng tôi đã cải thiện
khả năng di chuyển và khả năng phục hồi. Mới được thông qua trục mỏng nhất * 1 trong lịch sử của chúng tôi. Trong khi trục của sản phẩm thông thường có một lỗ rỗng bên trong, bản thân lõi được làm bằng carbon, nhận ra trục mỏng nhất là một thiết kế chắc chắn mà không có lỗ rỗng. Sức cản của không khí giảm 11,8% * 2 so với các sản phẩm thông thường để cải thiện khả năng xoay. Ngoài ra, độ rắn chắc đã tăng khả năng phục hồi, giúp dễ dàng đạt được những cú đánh mạnh liên tục.

* 1 Trục mỏng nhất được sử dụng cho vợt cầu lông hiện đang được bán.
* 2 Các số liệu từ Yonex.

astrox-100-zz-new-2020

 

Sweet area được mở rộng hơn nữa
với hình dạng khung hình vuông độc đáo của “Isometric” .Yonex với diện tích ngọt rộng hơn theo chiều dọc và chiều ngang so với khung hình tròn nói chung. Khu vực này là như nhau và khu vực ngọt ngào được mở rộng thêm 2,9% *. Những cú đánh mạnh mẽ có thể được thực hiện ngay cả ngoài trung tâm. Ngoài ra, mặt trước và hai bên của đỉnh khung được làm dày để tăng độ cứng.

 Nắp kiếm mới “EBCAP PLUS”
có cấu trúc ngăn chặn sự xoắn và tăng cường độ uốn của trục. Ngoài ra, bằng cách dễ dàng gắn ngón tay cái, bạn có thể dễ dàng truyền sức mạnh của bàn tay vào vợt.

 

 Carbon kích thước mới “Namd”
Vật liệu carbon kích thước mới “Namd” được sử dụng cho phần khung và trục, có đặc tính không bị cứng ngay cả khi tốc độ xoay nhanh. Nó trở nên lớn hơn do tốc độ vung tăng đột ngột, và được phục hồi mạnh hơn do tốc độ giảm đột ngột khi đánh. Cho phép những cú đánh mạnh mẽ bằng cách lớn lên và trở lại nhanh chóng

ĐỊA CHỈ  TẠI CỬA HÀNG 980 NGUYỄN KIỆM. F3. GÒ VẤP .TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *