Hiển thị 1–12 của 1381 kết quả

Vợt cầu lông là sản phẩn cần thiết nhất để đánh cầu, và sự đa đạng, phong phú và độ tùy biến của vợt đánh cầu lông là khá lớn nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua vợt.Hơn hết, địa chỉ bán vợt cầu lông ở TPHCM uy tín và toàn quốc là điều đặc biệt lưu ý khi hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập thị trường, như vợt Yonex, vợt Lining, vợt Victor.Felet Vậy, mua shop vợt nào và đâu là shop bán vợt tại TPHCM và nơi báo giá vợt cầu lông uy tín nhất?
Hãng vợt cầu lông Yonex luôn là hãng đi tiên phong trong những phát minh và áp dụng về công nghệ mới lên những sản phẩm vợt cầu lông. Ngoài ra, còn đi đầu trong thiết kế với những sản phẩm có màu sắc nổi bật, khung vợt có cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhiều lối chơi và từng đối tượng khác nhau.

Những sản phẩm mà hãng vợt cầu lông Yonex cho ra thị trường đều là các sản phẩm chất lượng, mang tính ổn định và hiệu năng đáng kinh ngạc. Là hãng vợt cầu lông dẫn đầu về công nghệ sản xuất, cho nên các sản phẩm đều được trang bị các công nghệ hiện đại nhất, mới nhất. 

Hầu hết các vận động viên thuộc top đầu của bảng xếp hạng cầu lông thế giới đều sử dụng vợt cầu lông mang thương hiệu Yonex. Một số sản phẩm mới nhất của hãng vợt cầu lông nổi tiếng Yonex mới cho ra thị trường như: Vợt Cầu Lông cao cấp Yonex Astrox 77 pro, Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Pro, vợt cầu lông astrox 99,…điều cho những đánh giá, phản hồi rất tích cực từ người chơi.

Vợt cầu lông Victor giống như Yonex, sản phẩm vợt cầu lông Victor cũng được nhiều tay vợt nổi tiếng sử dụng như: Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen. 

Phần lớn các sản phẩm mà Victor cho ra thị trường đều hướng tới người sử dụng có sức mạnh, hỗ trợ các cú đập cầu và phản công chớp nhoáng. là một cây vợt cầu lông bền, hiệu năng cao, dành cho cả những người chơi lâu năm cũng như là người mới tập chơi.

Vợt cầu lông Lining đang được các nước sử dụng rất nhiều, đặc biệt ở các quốc gia của Châu Á. Vợt Lining mang lại trải nghiệm khá tốt, đặc biệt là những người chơi mới gia nhập bộ môn cầu lông này.

Vợt cầu lông Lining trên thị trường đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng, đặt biệt sẽ có nhiều phân khúc vợt cầu lông từ 1 triệu đến 2 triệu. Phải kể đến một số sản phẩm như: Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000, Aeronaut 6000 speed, Aeronaut 6000C, Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 4000c, Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng..

Vợt cầu lông Mizuno cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản, hiện cũng là 1 trong những thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. 

Một số sản phẩm vợt cầu lông mizuno được ưa chuộng phải kể đến như: Vợt cầu lông Mizuno Speedflex 9.1, Vợt cầu lông Mizuno Fortius 50 Spirit, Vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Controll…

Hệ thống cửa hàng Hệ thống cửa hàng