Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên vật liệu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và sự chuẩn xác cho từng sản phẩm.
Mỗi dòng vợt được thiết kế với những thông số khác nhau và nhiều màu sắc khác nhau, mang tới sự đa dạng, nổi bật và cá tính cho từng cây vợt.

Vợt cầu lông Kamito Dòng vợt #Archery_1: Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu vợt chơi tốt cả nội dung đơn lẫn đôi, Archery 1 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là mẫu vợt mang tới sự toàn diện trong cả tấn công lẫn phòng ngự, giúp người chơi luôn tự tin trong mọi pha cầu.

Vợt cầu lông Kamito Dòng vợt #Arrow_Speed_10: Những tín đồ của tốc độ luôn yêu thích những dòng vợt nhanh, xoay sở tốt và Arrow Speed 10 là một cây vợt mang những đặc điểm như vậy.
Vợt cầu lông Kamito Dòng vợt #Stark_Power_100: Stark Power 100 có hai phiên bản màu sắc: xanh cá tính và hồng ấn tượng, cùng với đó là những họa tiết nổi bật, tạo nên sự trẻ trung, năng động trong tổng thể thiết kế. Đây là dòng vợt dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng.
Hệ thống cửa hàng Hệ thống cửa hàng