giày cầu lông POWER CUSHION COMFORT Z 2 NEW 2019

Yonex vui mừng thông báo ra mắt giày cầu lông POWER CUSHION COMFORT Z 2. Bằng cách kết hợp các hiệu ứng đệm của POWER CUSHION +, cả ở đế giữa và một lượng lớn ở gót chân, với công nghệ Power Graphite Drive, giúp đẩy từng bước của bạn, Yonex đã tạo ra một chiếc giày giúp bảo vệ đầu gối và mắt cá chân của bạn trong khi vẫn duy trì độ sắc nét trò chơi của bạn.POWER POWER CUSHION COMFORT Z 2, thay đổi cú sốc được hấp thụ bởi ghế carbon lớn, Power Power Drive Drive thành một động lực lớn được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2019

YONEX được trang bị Power Cushion® Plus, có cả khả năng hấp thụ sốc và khả năng phục hồi của riêng chúng tôi, và giày cầu lông PH POWER POWER hỗ trợ động tác chân mạnh mẽ với lực đệm và lực đẩy cao giúp chuyển đổi sốc hấp thụ sang bước tiếp theo. CUSHION COMFORT Z 2 (Power Cushion Comfort Z2) sẽ được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2019.

Dòng sản phẩm Comfort Power Comfort Comfort có tính năng đệm cao. Trong những đôi giày cùng, gắn trên gót chân và ngón chân cái, trứng sống rơi từ độ cao 12m là một cú sốc hấp thụ bọt vật liệu mới “Power Cushion ® Plus” mà nảy ra hơn 6m mà không nứt. Hơn nữa, để đáp ứng với những vùng đất chân cầu lông cụ thể từ bên ngoài gót chân, nó thông qua một hình dạng mới thu được bằng cách huy động bên ngoài phần gót chân, và dễ dàng hấp thụ hơn nữa tác động.

Các midsole, và đồng thời gia tăng sự ổn định bằng cách ngăn chặn xoắn của midfoot, đặt tấm carbon “Power Carbon Drive” lớn để thúc đẩy sự phục hồi của duy nhất kể từ thời điểm uốn. Bởi tác dụng hiệp đồng của các “Power Cushion ® Plus”, và sức mạnh của ảnh hưởng hấp thu chuyển đổi sang động cơ đẩy để có một cách nhanh chóng bước tiếp theo.

Upper, thông qua việc thiết kế để giảm tích hợp với các mặc miệng “Booties bên trong cấu trúc” và áp lực tập trung một phần, bằng cách tăng cũng phù hợp, và tiếp tục hỗ trợ vững chắc các động tác chân.

Một dòng sản phẩm gồm các mẫu cắt thấp 3E và các mẫu cắt giữa rộng 4E, sản phẩm này là một mẫu giày cầu lông cung cấp cho người chơi một bước đầu tiên để chiến thắng với một bộ đệm và lực đẩy cao.

ĐỔI MỚI

1 trứng sống rơi từ độ cao 12m được, bật ra khỏi hơn 6m mà không nứt “Power Cushion ® plus” với
đệm điện chất liệu hấp thụ sốc kết hợp hấp thụ sốc của chính chúng ta và khả năng phục hồi. Power Cushion® Plus, sử dụng cấu trúc mới, trong đó một loại nhựa đặc biệt có khả năng đàn hồi cao được thêm vào đệm điện và các rãnh hình chữ nhật được bố trí theo khoảng cách và độ sâu tối ưu trong mô hình lưới, giữ cho trọng lượng nhẹ thông thường Cải thiện khả năng hấp thụ sốc 28% * 1 và hồi phục 62% * 2 (so với giảm xóc chung [EVA]), và trứng sống rơi từ độ cao 12m là hơn 6m mà không bị vỡ Bounce back * 3 Vật liệu hồi phục sốc mới.
* 1 Đo lường bởi Hiệp hội Thanh tra Xe Nhật Bản
* 2 Điều tra bởi Tổ chức Đánh giá Chất lượng Boken Luật JIS áp dụng
* 3 Điều tra bởi Yonex

Trong sản phẩm này, Power Power®® Plus được đặt ở gót chân và bàn chân trước. Phần gót chân thông qua một hình dạng mới tương ứng với đặc điểm của động tác chân với cầu lông tiếp đất từ ​​bên ngoài gót chân, giúp dễ dàng hấp thụ lực tác động hơn.

2. động lực và tạo sự ổn định “ổ carbon sức mạnh” việc áp dụng mới CHO giày cầu lông POWER CUSHION COMFORT Z 2 NEW 2019 
và tăng cường sự ổn định bằng cách ngăn chặn xoắn ở chân đồng thời, quy mô lớn carbon tờ “ổ carbon điện để thúc đẩy sự phục hồi của duy nhất kể từ thời điểm uốn Được đặt trên đế giữa.

Bằng cách nhanh chóng khôi phục đế, nó tạo ra một động lực có thể thực hiện bước tiếp theo một cách suôn sẻ.

3. Tăng cường sự phù hợp của thiết kế trên cho giày cầu lông POWER CUSHION COMFORT Z 2 NEW 2019 
được tích hợp để lưỡi và mặc miệng, loại bỏ sự chồng chéo “cấu trúc bootie bên trong” là để loại bỏ khoảng cách giữa chân và giày, nâng cao phù hợp.

Ngoài ra, phần trên của flection trên đỉnh được sử dụng, có một phần cong trên mu bàn chân và không đối xứng bên trong và bên ngoài. Bằng cách loạng choạng các dây từ phần nhạy cảm của các áp lực, loại bỏ sự tập trung một phần áp lực, tạo ra một sự phù hợp, chẳng hạn như quấn chân trong toàn bộ trên.

XEM giày cầu lông POWER CUSHION COMFORT Z 2 MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI SHOP : 978 Nguyễn Kiệm P.3 Q. Gò Vấp TP.HCM

THAM KHẢO THÊM LINK  VỢT YONEX CHÍNH HÃNG TẠI LƯỢNG SPORT 

GIẦY CẦU LÔNG CHÍNH HÃNG ĐỊA CHỈ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *