Shop Cầu Lông Quận 7- Lượng Sport

Shop Cầu Lông Quận 7- Lượng Sport Nơi bạn có thể tin tưởng mua sản phẩm chất lượng uy tín tại Quận 7

LượngSport.com được thành lập ngày 5 tháng 4 năm 2015 và là một shop tư nhân chuyên về bán, chia sẻ và bảo dưỡng sản phẩm cầu lông và hàng hóa thể thao .Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu vượt quá mong đợi của khách hàng quý của chúng tôi. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt đã trở thành sứ mệnh của chúng tôi trong việc thực hiện các hoạt động kinh doanh hàng ngày kể từ khi thành lập. Thông qua niềm tin mãnh liệt trong việc đối xử với khách hàng bằng sự tôn trọng và niềm tin, chúng tôi đã định hình các giá trị cốt lõi của mình bằng cách tích hợp tính trung thực, liêm chính và đạo đức kinh doanh vào tất cả các khía cạnh của chức năng kinh doanh.

Sắp tới, mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là mở rộng khu vực của cầu lông và các doanh nghiệp bán lẻ thể thao khác và phát triển một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi phát triển mạnh để tăng tài sản và đầu tư của mình để hỗ trợ phát triển dịch vụ và cuối cùng, xây dựng danh tiếng tốt để cuối cùng trở thành nhân tố chính trong ngành kinh doanh bán lẻ thể thao.

 

Shop Cầu Lông Quận 7- Lượng Sport là chi đứa con tinh thần thứ 2 của luongsport.com. Nằm địa chỉ 17 ĐƯỜNG SỐ 5, KDC KIM SƠN, P. TÂN PHONG, Q7, HCM (Đối diện ĐH Cảnh Sát Nhân Dân)
 
0968.69.3333

Shop Cầu Lông Quận 7- Lượng Sport chuyên về cung cấp các sản phẩm cầu lông của những thương hiệu nỗi tiếng của Yonex, Victor, Lining, Apacs chính hãng. Sắp tới, mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là mở rộng khu vực cầu lông quận 7 chất lượng hơn và phát triển một số cơ sở khách hàng mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi phát triển mạnh để tăng tài sản và đầu tư của mình để hỗ trợ phát triển dịch vụ và cuối cùng, xây dựng danh tiếng tốt để cuối cùng trở thành nhân tố chính trong ngành kinh doanh bán lẻ thể thao.và uy tại Shop Cầu Lông Quận 7- Lượng Sport

ĐC: 17 ĐƯỜNG SỐ 5, KDC KIM SƠN, P. TÂN PHONG, Q7, HCM (Đối diện ĐH Cảnh Sát Nhân Dân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *