GIỚI THIỆU VỀ GIÀY YONEX SHB 65 Z NEW 2017

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY YONEX SHB 65 Z NEW 2017 ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Giày YONEX  POWER CUSHION 65 Z của Yonex  được trang bị kết cấu POWER CUSHION® Plus mới, cho phép tạo bước nhảy nhanh và nhẹ.

GIÀY YONEX SHB 65 Z gồm 03 mẫu

Dòng  giày YONEX  POWER CUSHION 65 đã trở thành yêu thích của các cầu thủ hàng đầu trên toàn cầu. Phổ biến với Viktor Axelsen (Đan Mạch) và các cầu thủ cầu lông hàng đầu khác, và để đáp ứng xu hướng tăng tốc độ chơi cầu lông gần đây, POWER CUSHION® đã được tăng cường bằng việc bổ sung một nhựa đàn hồi đặc biệt, tạo ra POWER CUSHION® Plus, ra mắt trong ĐIỆN ĐỆM 65 Z .

+Khả năng hấp thụ sốc tăng 25% trong khi vẫn duy trì trọng lượng nhẹ *
+Giảm chấn tăng 12% * * So với giày CUSHION® thông thường

Một vật liệu nhẹ, hấp thụ tác động được phát triển độc lập bởi Yonex nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu sau khi nhận được tải trọng gây sốc, chuyển năng lượng xung kích thành sức mạnh để nhanh và nhẹ chân.
Bằng cách thêm một nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION®, trong khi vẫn giữ được các tính chất nhẹ thông thường, sẽ có khả năng hấp thụ sốc cao. Các rãnh được thiết kế theo mô hình lưới với khoảng cách và chiều sâu tối ưu, có khả năng phục hồi tốt hơn.

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY YONEX SHB 65 Z NEW 2017
Phần ngoài của phần gót chân trước. Mất điện được giảm với các bước bên và chéo.
Với việc tạo lớp trên từ một mảnh da nhân tạo từ phần trước đến phần ngoài của phần chân giữa, sự tiếp xúc chân không căng thẳng được thực hiện. Khi kết hợp với vỏ bên có một hiệu ứng hiệp đồng, tạo ra một phần mềm và thoải mái trên phù hợp với bàn chân của bạn từ thời điểm bạn mặc nó.

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY YONEX SHB 65 Z NEW 2017

Giày Cầu Lông Yonex 65 X Wide Chính hãng 2017

Giày Cầu Lông Yonex 65 Z LADIES Chính hãng 2017

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *